Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu rẻ, đẹp, đa dạng, tiện lợi

Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu

Nghĩ tới mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu, thường ai cũng sẽ nghĩ ngay tới làng Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tuy nhiên nếu bạn ở xa, hoặc chỉ mua một vài bộ ấm chén trà, bộ đồ ăn hay ít ly cốc (ca) sứ thì công sức di chuyển, tiền xăng xe bỏ ra còn quá giá trị món đồ. Vậy có những cách nào khác để mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu giá rẻ, đẹp, chính gốc với nhiều lựa chọn?

AmChenTra.com ra đời chính là để trả lời câu hỏi đó của quý khách hàng. AmChenTra.com tập hợp đa dạng các mẫu ấm chén (bộ trà) đẹp và rẻ nhất Bát Tràng. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy các bộ ly cốc (ca) sứ với nhiều lựa chọn dung tích khác nhau. Các sản phẩm gốm sứ khác còn có hũ (thố) đựng mứt, trà các loại, lót ly sứ, khay đựng trà, bình lọ hoa. Riêng với bộ đồ ăn (bát, đĩa, tô), quý khách vui lòng lựa chọn tại website aqua.vn là đối tác bán hàng của AmChenTra.com.

Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu
Bộ ấm chén trà tiêu biểu của gốm sứ Bát Tràng

Một số bộ trà (bộ ấm chén), ly cốc (ca) sứ tiêu biểu của Bát Tràng mà bạn có thể mua ở ngay AmChenTra.com và được ship tận nơi:

Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu rẻ, đẹp, đa dạng, tiện lợi
Đánh giá Bài viết

Có thể bạn quan tâm

Top 5 mẫu bộ ấm chén trà bán chạy nhất năm 2018... Amchentra.com đã thực hiện cuộc khảo sát tại 5 xưởng gốm lớn nhất Bát Tràng để tìm ra 5 bộ ấm chén trà bán chạy nhất và kết quả không quá bất ngờ như ...
Mã giảm giá 30% khi mua bộ ấm chén trà Nhập mã giảm giá sau vào phần Thanh toán khi bạn check out giỏ hàng sẽ được giảm giá tới 30% khi mua các sản phẩm bộ trà, bộ ấm chén, cốc ly tại AmChe...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of